Tik Tok

4M68 MB4.24
Tải về
Ứng dụng tin cậy
Phiên bản:
2.4.7

Mô tả của Tik Tok

Tik Tok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, Tik Tok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Tik Tok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động sáng tạo. Chúng tôi nỗ lực giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng nội dung.

[Nhận diện khuôn mặt]

Quay phim tốc độ cao với tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo dễ dàng ghi lại mọi biểu cảm phong phú của bạn cùng với những sticker vô cùng độc đáo.

[Chất lượng sắc nét]

Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag. 

Mọi chi tiết được hiển thị với chất lượng hoàn hảo. 

[Studio di động]

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình. 

Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến. 

Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia đầy sáng tạo!

[Thư viện nhạc đồ sộ]

Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây.

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.24
0
5
455
4
32
3
134
2
14
1
44

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Thu Ha Nguyen
5 days ago through Aptoide App
5
Hà Hoàng
44 days ago through Aptoide App
1
nhong nhong
84 days ago through Aptoide App
5
hơi lết nói chung là chấp nhận dc
nguyển tấn hoàng
101 days ago through Aptoide App
1
bấm ik ...................... ....................... ................... ................... .............. ................................... ......................... đừng bấm nữa ..................... ........................... .......................... .................... .............................. ...................... //////////////////// //////////////////////// ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ` ``````````````````````` `````````````````````` .................................. ....................... +++++++++++++++++++ ///////////////////// ************************** --------------------------------- bn rảnh vl
Đọc thêm

Thông tin APK - Tik Tok

Phiên bản APK
2.4.7
Khả năng tương thích với Android
4.1.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
A.me